#รางวัลกลุ่มเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ​ ประจำปี​ 2562​
ขอแสดงความยินดี​ 🎉 กับ​ นายชัยวัฒน์​ ทวีไทย​ นักศึกษาชั้นปีที่​ 2​ ภาควิชาพฤกษศาสตร์​ คณะวิทยาศาสตร์​ มหาวิทยาลัยมหิดล​ เนื่องในโอกาสเข้ารับ​รางวัลกลุ่มเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ​ ประจำปี​ 2562 จากผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์ #โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยสุพรรณบุรี​ ที่ได้รับรางวัล​ First 🥇Prize Award​ 🏆 จากการแข่งขัน The 38 th Beijing Youth Science Creation Competition (#BYSCC_2018) ณ​ สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยการสนับสนุนจากสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์