ภาควิชาพฤกษศาสตร์ฯ​ ประสานงานการเลือกภาพพรรณไม้สำหรับแต่งผนังห้องที่ตึก​ L​ ศาลายา

โพสต์โดย Plant Science @ Mahidol University เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2020

เปิดเทอมใหม่ที่จะถึงนี้​ ห้องเรียนใหญ่​ตึก​ L1 และ​ L2​ ของเราที่คณะวิทยาศาสตร์​ มหาวิทยาลัยมหิดล​ วิทยาเขตศาลายา​ จะมีดอกไม้บานสีสวยสดใส​ พร้อมสำหรับการเรียนแบบ​ social​ distancing​ ห้องละ​ 120​ คน

L1
เหลือง​ “รวงผึ้ง” พึงใจ​
ม่วง​ “กันภัยมหิดล”
แสดชวนยล​ “สิรินธรวัลลี”
เขียวมณี​ “พวงหยก”

L2
“ศรีตรัง” ม่วงละออ
ชมพูช่อ​ ปทุมมา
ส้มระย้า​ “สร้อยสยาม”
เหลืองอร่าม​ “ราชพฤกษ์”

คาดว่าการปรับปรุงห้องจะค่อยๆ​ ทยอยแล้วเสร็จในปีการศึกษานี้