วิชาศึกษาทั่วไป​ วิชาใหม่เพิ่งเปิดปีนี้เป็นครั้งแรก SCGE240

เชิญชวนนักศึกษาปริญญาตรีจากทุกคณะ​ ทุกภาควิชา​ ที่สนใจนำความรู้ใหม่ๆ​…

โพสต์โดย Plant Science @ Mahidol University เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2020

ขอประชาสัมพันธ์รายวิชาใหม่ล่าสุดของภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล
รายวิชาที่จะช่วยเปิดโลกในการสร้างผู้ประกอบการที่ผลักดันด้วยนวัตกรรม จากตัวอย่างธุรกิจนวัตกรรมจากพืช

หากคุณ
🔥เป็นคนมีไอเดีย
🔥มี passion ในการทำธุรกิจ
🔥อยากมีนวัตกรรมเป็นของตัวเอง
เราอยากชวนมาช่วยกันปล่อยพลัง ในรายวิชาใหม่

SCGE 240 Plant Science Innovation-driven entrepreneurship

ทุกวันพฤหัสบดี 9.30-12.20น. เทอม 1/2020

👩‍⚕️👨‍⚕️สำหรับนศ.ปี 2-4 ภาคไหนก็ได้

ร่วมสอนโดยทีมโค้ชระดับประเทศ

📲สนใจติดต่อ อ.วิษุวัต สงนวล wisuwat.son@mahidol.edu
หน่วยกรีนโซลูชั่นฯ ภาควิชาพฤกษศาสตร์