ที่มา: Click here

ภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดงาน #Sci_Comm_Fest_2023 ณอาคารพิพิธภัณฑ์สวนเบญจกิติ ระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม 2566 โดยมีกิจกรรมการเสวนาบนเวทีในหัวข้อ “รู้ไหม? ศิลปะและวิทยาศาสตร์ไม่เคยแยกจากกัน” ร่วมออกบูธกับ #เครือข่ายวิทย์สานศิลป์ #ชมรมพฤกษศาสตร์ศิลปินไทย และ #มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง รวมทั้งจัดการอบรมวาดภาพสำหรับน้องๆ หนูๆ