“การให้ปุ๋ยตามปริมาณผลผลิตที่จำหน่ายในทุเรียนหมอนทอง”🌲

รศ.ดร.อุษณีษ์ พิชกรรม จากภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำผลงานวิจัยเข้าร่วมในงาน “วันทุเรียนชุมพร” ในวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2567 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร

ภายใต้โครงการวิจัย: การศึกษาการสะสมและสูญเสียธาตุอาหารจากระบบการผลิตทุเรียนหมอนทอง เพื่อหาวิธีการประเมินการใส่ปุ๋ยและจัดการธาตุอาหารกลับคืนได้อย่างแม่นยำ ปีที่2

สนับสนุนโดย: สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน)

แหล่งที่มา

You missed