รศ.ภก. สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และคณาจารย์จากภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีเสด็จทรงเปิดงานสีสรรพรรณไม้เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 16

ทั้งนี้คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยมหิดลได้เข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนรักษ์พงไพรและมีผลงานของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาที่เข้าร่วมค่าย ร่วมจัดแสดงในนิทรรศการงานสีสรรพรรณไม้ฯ จัดแสดงผลงานของหน่วยงานด้านธรรมชาติวิทยาของ 28 หน่วยงาน อาทิ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กรมส่งเสริมการเกษตร และกรมป่าไม้ เปิดจำหน่ายพรรณไม้ ผลไม้ ดอกไม้ และของที่ระลึกต่างๆ เปิดเข้าชมฟรี ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เขตจตุจักร ตั้งแต่วันที่ 11-14 สิงหาคม 2567

แหล่งที่มา

You missed