ภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับเครือข่ายวิทย์สานศิลป์ และพันธมิตรหลายองค์กร เปิดนิทรรศการภาพวาดพฤกษศาสตร์ “Botanical Art Thailand 2024” (BAT2024) โดยได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานในพิธีเปิด
นิทรรศการภาพวาดพฤกษศาสตร์จัดแสดงจนถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2567 เวลา 10-20 น. ทุกวันเว้นวันจันทร์
แหล่งที่มา

You missed