27 กันยายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมใจจัดงานเกษียณอายุผู้ปฏิบัติงาน “วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” แสดงความขอบคุณแก่ผู้เกษียณอายุงานประจำปี 2567 สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน ส่งท้ายการทำงานในรั้วคณะวิทยาศาสตร์

โดยภายในงานมีการจัด พิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ผู้เกษียณอายุงานในช่วงเช้า โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี และผู้เกษียณอายุงานประจำปี 2567 พร้อมด้วยผู้เกษียณรุ่นพี่ รวมถึงบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมฟังพระสงฆ์ 9 รูป จากวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร เจริญชัยมงคลคาถา และประพรมน้ำพระพุทธมนต์ ก่อนถวายเครื่องไทยธรรม ภัตตาหารเพล ณ ห้องประชุม K102 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท
แหล่งที่มา 1
แหล่งที่มา 2